Xem tất cả 12 kết quả

Biến tần Vicruns là thiết bị thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Biến tần Vicruns sử dụng công nghệ điều khiển vector hiệu suất cao, công nghệ điều khiển mô-men xoắn, công nghệ servo và nam châm đồng bộ, công nghệ ổ đĩa động cơ vĩnh cửu và nền tảng công nghệ cốt lõi hàng đầu.
Cùng với các sản phẩm của Vicruns, biến tần Vicruns đã được xuất khẩu sang Nga, Ấn Độ, Pakistan, Hàn Quốc, Malaysia, Ecuador… và tự hào là biến tần trong ngành công nghiệp chuyên ngành, tất cả các sản phẩm của Vicruns đều có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, được sử dụng rộng rãi trong điện, khai thác mỏ, luyện kim, dầu khí, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dụng, nâng hạ, máy công cụ, dệt, giấy, bao bì, tự động hóa công nghiệp, đô thị và công nghệp nhẹ….
Biến tần Vicruns VD120 Series: dòng biến tần mini có công suất nhỏ, kích thước nhỏ gọn.
Biến tần Vicruns VD520 Series: dòng biến tần đa năng với hiệu suất cao vector phổ biến tần sử dụng hệ thống điều khiển DSP như là một nền tảng, áp dụng công nghệ điều khiển vector không cảm biến.
Biến tần Vicruns VD530 Series: biến tần chuyên dùng lực căng ưng dụng thực tiễn trong lực căng, kéo dây, sản xuất nhựa, giấy, công nghiệp in.