Hiển thị 1–12 trong 79 kết quả

Biến tần LS là thiết bị biến đổi thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Biến tần của Hàn Quốc với nhiều dòng series kích thước lớn nhỏ, công suất khác nhau phục vụ những lợi ích tối đa của khách hàng.

Biến tần LS IC series là dòng biến tần với kích thước nhỏ  gọn và chi phí hiệu quả. Cung cấp đa dạng các ứng dụng để đáp ứng phần lớn các yêu cầu của khách hàng.

Biến tần LS IG5A series được thiết kế nhỏ gọn và và kinh tế, mức giá cạnh tranh với các chức năng cao, mạnh mẽ và tối ưu hiệu suất. Giao diện dễ sử dụng, biến tần có khả năng mở rộng lên 7.5kW

Biến tần LS IP5A series là dòng biến tần được tối ưu hóa hiệu suất cho bơm, quạt giúp bạn tối ưu hóa hệ thống trong môi trưởng sử dụng và giảm chi phí hệ thống.

Biến tần LS IS7 series là dòng biến tần có công suất lớn lên đến 160kW tạo ra hiệu suất mạnh mẽ cho các ứng dụng với điều khiển V/F, V/F PG, bù trượt, điều khiển vector, điều khiển và vận hành dễ dàng, thân thiện với người sử dụng và môi trường.